Post by sigtukohartstar on Feb 16, 2022 4:20:24 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Animal Warfare ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Animal Warfare IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ cheats glitch gbogbo ▞▞▞
▞▞▞ Animal Warfare 2022 version ▞▞▞
Ere nla, o le ṣe tweaked. Jọwọ ṣe ọta ni awọ ti o yatọ. Nigbati gbogbo eniyan ba jẹ goolu, Emi ko ni oye ohun ti n ṣẹlẹ. Paapaa, jọwọ ṣafikun awọn ogun ti o nira diẹ sii, bakanna bi ẹya titiipa kan lati yago fun tita awọn ẹranko lairotẹlẹ loke ipo ti a ṣeto. Mo padanu ipo 6 Cat nitori iranti iṣan. O fa mu.
Ere yii jẹ iyanu, ti o ba jẹ pe eniyan paapaa rii eyi, Mo ro pe o yẹ ki o ṣafikun dinosaur kan, boya raptor kan, t-rex, ohunkohun, Mo tun ro pe o yẹ ki o ṣafikun awọn ẹranko okun bii yanyan, nlanla, ati diẹ sii, tẹsiwaju ise rere!!!
Way to lagy Mo tunmọ si o ni o kan ẹru ati fun a sample fi ijapa. Yoo jẹ ọna ti o dara julọ. Ati pls yi orukọ pada si ija ẹyẹ ẹranko ki o fi agọ ẹyẹ kan yoo mu akiyesi eniyan diẹ sii. Ṣugbọn ni gbogbo rẹ o jẹ ere ti o dara ati buburu ṣugbọn pls ṣatunṣe awọn aworan rẹ o jẹ ajeji.
Eyi jẹ ere lile gaan nitorinaa idi ti MO fi ṣe irawọ kan jọwọ jọwọ jẹ ki o rọrun diẹ sii ati pe o ni awọn ipolowo pupọ lori rẹ bawo ni MO ṣe le gba wọn kuro ati bawo ni MO ṣe le jẹ ki o rọrun
O jẹ imọran ti o wuyi ati igbadun nigbati o ṣere ṣugbọn app yii dale ọna pupọ lori awọn ipolowo ati pe o jẹ lilọ lapapọ lati gba awọn owó diẹ sii ati iyẹn pẹlu ẹbun ti awọn ipolowo n fun. Imudojuiwọn Ikẹhin: o ti ni ilọsiwaju ṣugbọn o tun buru si. Ṣafikun igi ti igbesi aye jẹ imọran nla ṣugbọn idinku awọn italaya lati 3 si 5 jẹ imọran buruju ati pe o kan jẹ ki eyi jẹ diẹ sii ju igbagbogbo lọ. Im nipari quitting ere yi o ko ni lailai dara si awọn oniwe-laiyara titari fun diẹ stingy monetization ise.
Ẹnikẹni ti o ba fi awọn ipolowo lẹhin gbogbo ipele jẹ odidi gidi kan. Ati pe o yẹ lati yọ kuro. Ni itumọ ọrọ gangan lẹhin gbogbo ibaamu awọn ipolowo. Mo mọ pe o nilo owo ṣugbọn wa. 2 jade 5 fa ipolowo. QNigbati Mo kọkọ kọ atunyẹwo yẹn Mo san awọn senti 99 fun ko si ipolowo. Bayi ni 8/13/21 Mo ti nṣere rẹ ṣugbọn ni bayi fun idi kan Awọn ipolowo !!! TI PADA. MO SAN FUN KO SI ipolowo. Emi yoo yọkuro ti awọn ipolowo ko ba lọ lẹẹkansi. KEKẸTA OWO
Fifẹ igbagbogbo loju iboju yi ohun ti o le jẹ ere igbadun sinu orififo. Awọn idiyele idii ẹranko lọ soke ni iwọn pupọ nitorinaa kii ṣe ọpọlọpọ awọn ẹranko lati kọ paapaa nigbati o ba wo awọn ipolowo. afinju Erongba sugbon ko dara ipaniyan
Ere naa dara ṣugbọn ko dara pupọ, Awọn eya aworan wo ju cartoony ati Emi ko fẹran awọn aworan efe ti awọn apoti dara ṣugbọn Mo fẹ gba nkan VIP ṣugbọn o jẹ owo ati pe Emi ko ni owo Mo lo gbogbo wọn lori robux nitorinaa eniyan ko ni pe mi ni noob
Ere yii fi agbara mu ọ lati wo awọn ipolowo lẹhin ti o pari ila keji ti awọn ogun. Mo dara pẹlu awọn ipolowo ti o le yan lati wo. Ṣugbọn awọn ipolowo ti a fi agbara mu lẹhin gbogbo 2 tabi awọn ogun ti o jinna pupọ. Ati pe maṣe fun mi ni atilẹyin ọrọ isọkusọ idagbasoke. O ṣe to lati ile itaja ati awọn ipolowo ti o le yan lati wo (ati pe Mo wo tọkọtaya kan ṣaaju wiwa ete itanjẹ ẹru yii). Ti o dara ere fun a gba nipasẹ akoko. Ṣugbọn greedy Difelopa ... Nitootọ awọn oniwe-a itiju! Ere ti o dara pupọ
Mo gbadun ere yii gaan fun igba diẹ. O jẹ ọfẹ, nitorinaa nini awọn ipolowo loorekoore nireti, ati nitootọ ko yọ mi lẹnu pupọ. Awọn olupilẹṣẹ ni lati gba owo fun iṣẹ wọn (eyiti o dara) bakan. Ohun ti o yọ mi lẹnu ni pe lẹhin aaye kan, awọn acorns da ọrọ duro, ati nigbamii, o dẹkun gbigba awọn apoti bi ẹsan, eyiti o jẹ ki o nira lati pari awọn ibeere laisi sisọ owo gangan. Mo ti de aaye kan ninu ere nibiti Emi ko bikita mọ. O dara to aaye kan.
Animal Warfare Strategiya aek
Mo ro pe eyi jẹ ọran ere iyalẹnu ti o lagbara pupọ o nilo lati ṣe ere yii o le jẹ alailẹṣẹ o le ṣe igbesoke mabe ẹranko rẹ o le ṣe igbesoke si 1000 lol Mo sọ boya nitorinaa o nilo lati mu ṣiṣẹ ni bayi!!!!!
Je marun star game. Imudojuiwọn tuntun ṣafikun awọn ipolowo diẹ sii (pẹlu ọkan ti o bo awọn bọtini), dipo imuse awọn nkan ti GBOGBO ti n beere fun: awọn awọ ara ẹgbẹ ati awọn iṣakoso kamẹra to dara julọ lakoko awọn ogun.
Mo kan nifẹ melo ni ero ti a yoo ṣe
O jẹ iyanu fun safikun iriri rẹ. Mo kan fẹ pe wọn ṣafikun ipo apoti iyanrin kan. Ti wọn ba ṣe o yoo jẹ irawọ 5. O ni ohun iyanu àjọsọpọ ere ki jina tilẹ. Emi yoo tun daba a falcon tabi idì lati fi kun. Ti o ba ni awọn mejeeji ati pe a ṣe imudojuiwọn nigbagbogbo yoo jẹ awọn taabu atẹle.
Mo feran ere yi pupo. Mo fẹran bi o ṣe le ṣe igbesoke awọn ẹranko rẹ paapaa. O jẹ ere igbadun ati pe Mo ro pe o yẹ ki o gba paapaa.
Ere yii jẹ igbadun pupọ Mo mu eyi fun awọn wakati 4 tabi 3 paapaa pupọ paapaa ko dabi pe wọn ni ẹranko tuntun ko fi ipa mu wa lati ra awọn nkan pẹlu owo ati gbigba awọn kaadi arosọ rọrun ti o dara cuz o le rii awọn ẹranko tutu Mo nifẹ ere yii ko si awọn idun nibi rara Mo ro pe ere ẹranko ti o dara julọ
Yoo gba ọpọlọpọ awọn ọjọ lati ṣe igbasilẹ lori foonu mi, iyẹn ni iṣoro mi nikan, nitori bibẹẹkọ Mo nifẹ rẹ gaan! Boya ti awọn olutọsọna ba jẹ ki o gba awọn nkan ibi ipamọ ti o dinku yoo jẹ iyalẹnu, ere yii jẹ igbadun pupọ! O se pupo, Playside!😊
O dara, Mo ro pe ere yii ni agbara pupọ, Mo ro pe o yẹ ki awọn ẹranko arosọ kan wa ti o ni awọn buffs alailẹgbẹ si awọn ẹranko miiran. ko le duro fun akoonu diẹ sii lati jade! Ṣatunkọ: ere ko ni akoonu ko si ati pe wọn ngbiyanju lati Titari ṣiṣe alabapin “vip” oṣooṣu fun Egba ko si iye ti o jẹ aṣiwere. Ti o ba gbadun awọn ere pẹlu akoonu maṣe mu eyi ṣiṣẹ.
Ere iyanu. Iṣẹ to dara. Pupọ julọ awọn ere ni ọpọlọpọ awọn abawọn ti KO ṣoro pupọ lati iranran, ṣugbọn eyi jẹ ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi. Ati pe, ti o wa lati ọdọ MI, iyẹn ni SỌ NKAN. Pẹlupẹlu, Mo ni awọn imọran diẹ fun imudojuiwọn kan. Ti o ba jẹ pe, ti o gbọ mi jade, o ṣe imudojuiwọn Ijinlẹ itan-akọọlẹ kan? O le gba ỌPỌLỌPỌ awọn oṣere diẹ sii, ati pe, ni akoko kanna, o le jẹ ki awọn HECKLERS wọnyẹn parẹ bi steak T-egungun ni DEN WOLVES!
Uh ṣe ẹnikẹni ṣe akiyesi es pe ipolowo jẹ LYEING
Mo fẹ o je kekere kan rọrun lati gba awọn kaadi, bi ere yi dabi lẹwa o lọra. O ni gaan lẹwa ati ki o nla akoko spender!
Ati awọn miiran greedy Olùgbéejáde. Duro dida awọn ipolowo tipatipa sinu awọn ere rẹ! Mo n gbadun re. Mo tun n wo awọn ipolowo fun afikun goolu. 1 star ati uninstalled. Iṣẹ to dara.
Animal Warfare Strategie lbq
O gba lati ṣẹgun awọn ẹranko nipa lilu wọn o jẹ ere ti o dara 🎮 Mo nifẹ rẹ pupọ pe Mo fẹ lati gba gbogbo awọn ẹranko
O jẹ igbadun ti o wuyi kekere ere ogun adaṣe titi ti o fi lu odi kan, ni ayika ipele 7 Mo ro pe o jẹ, nibiti gbogbo ere ti o n ja awọn ẹranko pẹlu awọn agbara gimmicky kekere igbadun ati lẹhinna lojiji o ni lati ja awọn beari lava nla 2 pẹlu awọn cannons lori ẹhin wọn. . Kò tíì sígbà kan rí tí mo lu irú ògiri bẹ́ẹ̀ tí ó dá ìlọsíwájú mi dúró pátápátá ṣáájú ìyẹn lọ́nà gbígbóná janjan.
Ere ti o dara pupọ ṣugbọn nigbati awọn adie ba ṣe o jẹ pupọ pupọ ṣugbọn kii ṣe prob nitori Mo pa wọn run ati pe o dara pupọ kan nilo imudojuiwọn kan ati pe ipele agbateru lesa le ṣugbọn MO ṣe
Mo nifẹ ere yii kun fun ẹranko 🦁😼🐶 oh! Awọn ẹranko pupọ 😍
Nitorinaa MO ṣe oṣuwọn rẹ awọn irawọ 5 nitori pe o dara lapapọ ṣugbọn o wa nkankan ti Mo ro pe yoo mu eyi dara si awọn iṣiro diẹ ninu awọn ẹranko jẹ aṣiṣe bi ẹranko ti o kẹhin o ni awọn iṣiro kekere pupọ ati paapaa boya diẹ ninu awọn agbara bi awọn ohun afikun idk
Awọn ere jẹ nla ṣugbọn awọn ipolongo purọ
Animal Warfare Estrategia uuf
Awọn oniwe-fun lati mu ati gbogbo, sugbon mo lẹhin ti awọn imudojuiwọn o si mu gbogbo awọn eranko ti mo ni ati bayi ni mo nikan ni awọn mẹta ologbo, ati ki o Mo wa gan asiwere, Mo gbiyanju ohun gbogbo ati ti ohunkohun ko ṣiṣẹ! Inu mi dun gaan o si dun mi! Jọwọ ṣe atunṣe eyi Mo ṣiṣẹ takuntakun ati pe Mo wa ni ipele 285 Mo tun wa ni ipele yẹn ṣugbọn gbogbo awọn ẹranko mi ti lọ ayafi awọn ologbo mẹta naa!
O jẹ ere ẹgan. O jẹ igbadun ati iyara.
Ere to wuyi. Idunnu pupọ ati awọn ere jẹ dara!
awọn ere gan fe o lati ra eranko pẹlu gidi owo. O yoo fun ọ nikan kekere kan eyo fun kọọkan ipele pari, ati ki o Mo ranti fun mi lati ra ohun eranko f2p o si mu bi 50 ipele lati gba to eyo. Ko f2p ore
Ni akoko nla ti ere naa ati pe Mo paapaa rii kokoro fifọ ere kan ti o da awọn ẹranko rẹ jẹ, ṣugbọn lẹhinna Mo tẹ gbogbo rẹ pọ ati padanu ohun gbogbo ati pe o ni boar ti o ja lodi si ipele 9 ni agbaye akọkọ.
O jẹ ere igbadun. Mo n nireti pe ere kan ni MO le ṣe laisi lilo owo lori rẹ lati gba awọn iyùn naa. O kan fẹ le jo'gun awọn iyùn yiyara. Ṣugbọn tọ fifun igbiyanju.
O jẹ oniyi pẹlu iye awọn ẹranko ti o wa
Emi ko nigbagbogbo fi awọn atunwo silẹ ṣugbọn Mo kọja pẹlu ere yii. Mo ti ṣe ti o to ipele 246 ati nigbati mo si lọ lati mu awọn ere lẹẹkansi lẹhin ti diẹ ninu awọn imudojuiwọn gbogbo awọn wura, fadaka, ati eranko ti mo ti jo'gun won o kan lọ! Emi yoo fun 4 irawọ sugbon ti o baje fun mi. O kan fẹ lati lọ kuro ni atunyẹwo yii lati ṣe iranlọwọ fun eyikeyi awọn oṣere miiran ṣaaju ki o nawo eyikeyi akoko, owo, ati akitiyan sinu ere yii.
Mo fẹran ere yii ṣugbọn o ṣoro lati gba awọn fadaka ti o ko ba ṣe oko arcade ati lẹhinna wiwo awọn ipolowo kan ṣugbọn miiran ju iyẹn kii ṣe buburu yẹn
Im fun yi a ọkan Star nitori ti o doesnt ani jẹ ki mi ni awọn ere! Mo ti duro fun awọn iṣẹju 30 ṣaaju ati pe ko ṣe fifuye! Gbogbo ohun ti Mo rii ni Circle ikojọpọ ni isale apa osi ti iboju naa! Emi ko mọ boya o n ṣẹlẹ ni ibomiiran ṣugbọn jọwọ ṣe atunṣe eyi😛
Beyblade Burst Rivals پزل lqm
Ere yii dara dara o dabi awọn taabu ati pe Mo fẹ ki ere yii fẹfẹ nikan ohun buburu ni Mo gboju pe o le ni iyara fun diẹ ninu awọn eniyan ṣugbọn ere ija ni iyara gba.
Eyi wa dara ṣugbọn awọn ipolowo wa ni isalẹ ti o dina awọn bọtini, nitorinaa o ko le rii paapaa tabi tẹ awọn bọtini laisi tite ipolowo lairotẹlẹ. O mu ki awọn ere unplayable fun mi.
O ko le gbadun rẹ laisi wiwo awọn ipolowo nitori pe o gba awọn owó kekere. O jẹ ere ti o dara, ṣugbọn wiwo awọn ipolowo lati gba awọn owó diẹ sii ti di arugbo ni kiakia.
Ere jẹ igbadun diẹ ṣugbọn holey snapping pepeye poop nibẹ ni iye ipolowo ti o pọju ayafi ti o ba ra. Mo loye nini nini diẹ ninu ṣugbọn wiwo awọn ipolowo 3 kanna ni igba 20 ni o kere ju iṣẹju 30 n gba iyara atijọ gidi gidi ...... Ko le rii mi ti ndun eyi fun pipẹ pupọ nitori apọju ipolowo, kii ṣe to wiwo ipolowo lẹwa kan Elo nigbakugba ti o ba ṣe ohunkohun. Ati pe kii yoo fi agbara mu / fi agbara mu sinu rira, botilẹjẹpe Mo nigbagbogbo ra pẹlu awọn ere. Boya fi fila sori awọn ipolowo ti a wo fun ọjọ kan??
I love it so much funn 💓 💗 gbogbo eranko loje FUNNNNNNNNNNNN
Ere yii yoo jẹ irawọ 5, ṣugbọn awọn iṣoro diẹ wa. 1st ti gbogbo, Ti o ba lọ sinu awọn idurosinsin, nibẹ ni kan ti o dara anfani ti ohun un-closable ad yoo dènà rẹ jade kuro ninu rẹ, ipa ti o lati tun awọn app. 2nd ti, HUD ti wa ni ibi pupọ ṣe. O ṣe idiwọ ọpọlọpọ awọn nkan pẹlu awọn rira, owo, ati bẹbẹ lọ.
Ere yi dun nitori Mo feran eranko